GIAO HÀNG NHANH
Chỉ trong vòng 24h
HOÀN TIỀN
150% nếu phát hiện hàng giả
LIÊN HỆ
(+84) 915.086.252
DANH MỤC DỊCH VỤ
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM?

CỘNG TÁC VIÊN

Nội dung chính

Hương Trầm Đất Quảng thông báo tuyển cộng tác viên bán hàng online toàn quốc. Trở thành CTV của Hương Trầm Đất Quảng – thương hiệu Trầm Hương hàng đầu Việt Nam, được tư vấn hỗ trợ bán hàng thừ A- Z.Chỉ cần đăng bài – Tư vấn khách – Chốt đơn – Gửi địa chỉ Thế là có tiền.Tháng kiếm thêm 5-10 triệu trong tầm tay, ngại gì không thử!

 

1. HÌNH THỨC CỘNG TÁC VIÊN TỰ NHẬP HÀNG BÁN

– Đơn hàng đầu tiên tối thiểu là 5 triệu sẽ nhận được chiết khấu 30%

– Theo dõi nhóm CTV Zalo và Group Facebook thường xuyên để được chăm sóc và hỗ trợ về sản phẩm và được hướng dẫn bán hàng, đăng bài để đạt doanh số cao nhất.

– Hỗ trợ marketing, hướng dẫn tạo fanpage bán hàng chuyên nghiệp.

– Đối với các đơn hàng cho CTV tại nội thành Đà Nẵng có giá trị từ 3 triệu trở lên thì công ty miễn phí ship, Các đơn hàng giá trị thấp hơn thì CTV sẽ chịu phí ship;

– Các đơn hàng cho CTV ở tỉnh thì CTV sẽ chịu phí ship với mọi đơn hàng.

– Hỗ trợ đổi sang sản phẩm khác thuận tiện, nhanh chóng, CTV phải tự chịu phí đổi trả (trừ trường hợp hàng bị lỗi từ nhà sản xuất). Thời hạn đổi trả chậm nhất là 10 ngày

 

2. HÌNH THỨC CTV CHUYỂN ĐƠN CHO CÔNG TY

– Theo dõi nhóm CTV Zalo và Group Facebook thường xuyên để được chăm sóc và hỗ trợ về sản phẩm và được hướng dẫn bán hàng, đăng bài để đạt doanh số cao nhất. (Chiết khấu 25% doanh thu bán hàng)

– Hỗ trợ marketing, hướng dẫn tạo fanpage bán hàng chuyên nghiệp.

– Khi phát sinh đơn hàng, CTV sẽ chuyển đơn về cho Công ty để xử lý đơn hàng.

– Thông tin của khách mua hàng cần chuyển cho Công ty bao gồm: Tên + SĐT + Địa chỉ (chi tiết), Công ty sẽ xác nhận đơn hàng và chuyển hàng cho khách hàng sau đó báo cho CTV về các đơn hàng thành công.

– Các chính sách bán hàng, giá cả, phí ship và điều kiện giao hàng cho khách được áp dụng theo chính sách mà công ty đang áp dụng.

– Nếu đơn hàng bị hủy, hoàn về phí ship sẽ được Công ty thông báo cho CTV và khấu trừ vào tiền hoa hồng của CTV khi đối soát.

 

Rất hy vọng nhận được quan tâm và hợp tác của Quý đối tác!

Mọi chi tiết xin tham khảo tại www.huongtramđatquang.vn hoặc Gmail: huongtramdatquang@gmail.com

Hotline: 0915.086.252