GIAO HÀNG NHANH
Chỉ trong vòng 24h
HOÀN TIỀN
150% nếu phát hiện hàng giả
LIÊN HỆ
(+84) 915.086.252

Hướng dẫn kiểm tra đơn hàng

Chào mừng bạn đến với trang hướng dẫn kiểm tra đơn hàng của chúng tôi. Tại đây, bạn có thể dễ dàng theo dõi tình trạng của đơn hàng của mình và biết được khi nào bạn sẽ nhận được sản phẩm.

Bước 1: Truy cập trang kiểm tra đơn hàng

Để kiểm tra đơn hàng, bạn chỉ cần truy cập trang  https://huongtramdatquang.vn/tai-khoan/  trên trang web của chúng tôi. Bạn có thể tìm thấy liên kết đến trang này ở đầu trang web.

Bước 2: Nhập thông tin đơn hàng

Khi bạn đã vào trang kiểm tra đơn hàng, vui lòng nhập thông tin đơn hàng của bạn. Thông tin này có thể bao gồm một hoặc nhiều trong các mục sau:

  • Số đơn hàng: Nhập số đơn hàng của bạn, mà bạn đã nhận được khi đặt hàng.
  • Địa chỉ email: Nhập địa chỉ email mà bạn đã sử dụng để đặt hàng.

Bước 3: Kiểm tra tình trạng đơn hàng

Sau khi bạn đã nhập thông tin đơn hàng, nhấn nút “Kiểm tra” hoặc “Tìm kiếm”. Hệ thống sẽ kiểm tra thông tin và hiển thị tình trạng của đơn hàng của bạn. Thông tin có thể bao gồm:

  • Tình trạng đơn hàng (đang xử lý, đã giao hàng, đã hoàn thành, v.v.).
  • Thời gian dự kiến giao hàng (nếu có).
  • Số lượng sản phẩm trong đơn hàng.
  • Địa chỉ giao hàng.

Bước 4: Liên hệ với chúng tôi (nếu cần)

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về tình trạng đơn hàng sau khi kiểm tra, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc địa chỉ email được cung cấp trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi sẽ rất vui lòng hỗ trợ bạn và cung cấp thông tin chi tiết hơn nếu cần.

Cảm ơn bạn đã mua sắm tại cửa hàng của chúng tôi, và chúng tôi hy vọng rằng trang kiểm tra đơn hàng này sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi đơn hàng của mình.