GIAO HÀNG NHANH
Chỉ trong vòng 24h
HOÀN TIỀN
150% nếu phát hiện hàng giả
LIÊN HỆ
(+84) 915.086.252

Hướng dẫn đổi hàng

Chào mừng bạn đến với trang hướng dẫn đổi hàng của chúng tôi! Chúng tôi rất tiếc nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì về sản phẩm của mình, và chúng tôi muốn giúp bạn giải quyết vấn đề đó càng nhanh chóng và dễ dàng nhất có thể.

Bước 1: Liên hệ với chúng tôi

Trước tiên, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua một trong các phương thức sau:

  • Điện thoại: 0845.444.085
  • Email: Lô 54, B2-38, Khu Đô Thị Sinh Thái Đồng Nò, Hoà Quý, Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

Hãy cung cấp thông tin về đơn hàng của bạn, bao gồm số đơn hàng, tên sản phẩm và lý do bạn muốn đổi hàng. Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ bạn tiếp theo.

Bước 2: Xác nhận đổi hàng

Sau khi liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ xem xét yêu cầu đổi hàng của bạn. Nếu yêu cầu được chấp nhận, chúng tôi sẽ gửi cho bạn thông tin về cách đổi hàng, bao gồm địa chỉ gửi sản phẩm trả lại và hướng dẫn về việc đóng gói sản phẩm đúng cách.

Bước 3: Gửi sản phẩm trả lại

Sau khi bạn đã nhận được thông tin và hướng dẫn từ chúng tôi, hãy đảm bảo đóng gói sản phẩm cẩn thận và gửi nó về địa chỉ đã được chỉ định trong thời gian quy định. Hãy chắc chắn rằng sản phẩm trả lại vẫn ở trong tình trạng mới và chưa sử dụng.

Bước 4: Xử lý đổi hàng

Khi chúng tôi nhận được sản phẩm trả lại và xác nhận rằng nó đủ điều kiện đổi hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý đổi hàng của bạn. Điều này có thể bao gồm việc gửi sản phẩm mới hoặc hoàn trả tiền cho bạn, tùy thuộc vào yêu cầu của bạn.

Bước 5: Hoàn tất

Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn khi quá trình đổi hàng hoàn tất. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Cảm ơn bạn đã mua sắm tại cửa hàng của chúng tôi và chúng tôi mong muốn phục vụ bạn tốt nhất có thể.