GIAO HÀNG NHANH
Chỉ trong vòng 24h
HOÀN TIỀN
150% nếu phát hiện hàng giả
LIÊN HỆ
(+84) 915.086.252
DANH MỤC DỊCH VỤ
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM?

TÌM ĐẠI LÝ

Nội dung chính

I. CHÍNH SÁCH CHUNG VỀ PHÁT TRIỂN ĐẠI LÝ

– Với tiêu chí hoạt động: HƯƠNG TRẦM ĐẤT QUẢNG- SẺ CHIA LỢI NHUẬN- XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU. không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, tạo dựng mối quan hệ đối tác lâu dài trên cơ sở tôn trọng những cam kết và cùng hướng tới mục tiêu phát triển bền vững.

– Hợp tác trên cơ sở đôi bên cùng có lợi (win-win).

– Thường xuyên chia sẻ thông tin, cập nhật kỹ thuật và đảm bảo hỗ trợ kịp thời.

– Chính sách hỗ trợ công bằng và hợp lý trên toàn bộ kênh phân phối.

– Cam kết bảo vệ tối đa quyền lợi của Quý đại lý trước những biến động của thị trường.

 

II. CÁC TIÊU CHÍ ĐỂ LÀM ĐẠI LÝ.

+ Để xây dựng hệ thống đại lý của mình Hương Trầm Đất Quảng đưa ra một số điều kiện như sau:

– Có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh theo pháp luật của Việt nam.

– Đang hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực liên quan

– Có địa điểm kinh doanh ổn định và nằm ở khu vực mà Hương Trầm Đất Quảng mong muốn có đại lý.

– Có ít nhất một thành viên trong đơn vị có hiểu biết về sản phẩm Trầm Hương, hoặc sẽ phải tham gia lớp đào tạo về Trầm hương.

– Đơn vị phải có báo cáo tài chính lành mạnh và có năng lực tài chính tốt. Có hoạt động thị trường và quan hệ khách hàng tốt trong phạm vi thị trường do đơn vị đó quản lý.

– Các trường hợp chưa đủ các điều kiện trên nhưng có mong muốn và thuộc khu vực Công ty chưa có đại lý thì cũng có thể xem xét trở thành đại lý.

– Việc quyết định đơn vị nào trở thành đại lý của công ty do Giám đốc công ty Hương Trầm Đất Quảng quyết định.

 

III. THỦ TỤC ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ

– Mọi đơn vị đủ điều kiện muốn trở thành đại lý của công ty Hương Trầm Đất Quảng thì liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh Công ty Hương Trầm Đất Quảng, nhận mẫu đơn xin đăng ký làm đại lý hoặc tải mẫu đơn và gửi trực tuyến vào: Gmail: huongtramdatquang@gmail.com

– Trong vòng 5 ngày làm việc kể từ ngày nhận đơn xin đăng ký làm đại lý, Phụ trách kinh doanh có trách nhiệm tìm hiểu về đơn vị yêu cầu làm đại lý và trả lời cho đơn vị đăng ký. Trường hợp đủ các điều kiện trở thành đại lý của công ty, phụ trách kinh doanh sẽ liên hệ với đơn vị đăng ký bổ sung các giấy tờ liên quan, trình lên Giám đốc công ty Hương Trầm Đất Quảng xem xét và ra quyết định.

– Hợp đồng đại lý (biểu mẫu được ban hành kèm theo bản chính sách này) là văn bản thỏa thuận có giá trị pháp lý và nguyên tắc nền tảng cho sự hợp tác giữa hai đơn vị.

  1. CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ
  2. GIÁ ĐẠI LÝ: Được trao đổi và thoả thuận bằng văn bảng theo hình thức và cấp đại lý.
  3. QUYỀN LỢI CỦA ĐẠI LÝ

– Được hưởng mức giá áp dụng cho Đại lý theo cấp đại lý đã ký.

– Được xét thưởng doanh số hàng năm.

– Được Hương Trầm Đất Quảng quảng bá thương hiệu và hỗ trợ digital marketing đối với Đại lý tại thị trường chỉ định.

– Thông tin về Đại lý được đưa lên website và các tài liệu quảng cáo của Hương Trầm Đất Quảng

– Được cung cấp tài liệu quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, catalogue

– Được hỗ trợ tư vấn khách hàng của Đại lý khi có yêu cầu.

 

A. TRÁCH NHIỆM CỦA ĐẠI LÝ

– Tổ chức trưng bày, giới thiệu sản phẩm và làm công tác thị trường để phục vụ công tác bán hàng của đại lý.

– Dành một phần diện tích nhất định để trưng bày và giới thiệu hàng hóa (nếu có cửa hàng trưng bày) hoặc trưng bày trên website, các trang bán hàng trực tuyến của Đại lý.

– Thông báo cho công ty Hương Trầm Đất Quảng tình hình tiêu thụ, biến động giá cả, phản ánh của khách hàng về chất lượng sản phẩm.

– Thực hiện đúng các điều khoản theo hợp đồng đại lý và hợp đồng mua hàng.

– Không được công bố trên phương tiện thông tin đại chúng giá bán hàng thấp hơn giá bán lẻ của công ty Hương Trầm Đất Quảng niêm yết trên toàn quốc.

– Hàng năm Hương Trầm Đất Quảng sẽ tổng hợp doanh số mua hàng, đánh giá các hoạt động kinh doanh, các hoạt động phát triển thị trường để xem xét và quyết định về việc có tiếp tục duy trì quan hệ đại lý ở cấp phù hợp (hạ cấp hoặc nâng cấp) hoặc có thể chấm dứt quan hệ đại lý

+ Yêu cầu riêng đối với đại lý cấp 1:

– Phải mua bộ hàng mẫu để trưng bày và giới thiệu cho khách hàng (Hương Trầm Đất Quảng có chính sách hỗ trợ giá đặc biệt cho hàng mẫu hoặc cung cấp miễn phí – tùy theo từng thời điểm với các cam kết cụ thể).

– Phải công bố trên phương tiện truyền thông (biển hiệu, tờ rơi, quảng cáo tại hội chợ, triển lãm …) là đại lý cấp 1 của Công ty Hương Trầm Đất Quảng

 

B. HOẠT ĐỘNG PHÁT TRIỂN ĐẠI LÝ

– Phòng kinh doanh Hương Trầm Đất Quảng có trách nhiệm triển khai, phổ biến chính sách này tới các đại lý và đại lý tiềm năng của công ty.

– Phòng kinh doanh có chức năng đại diện công ty trong việc tiếp nhận và giải quyết yêu cầu kiến nghị của đại lý đồng thời thống kê, báo cáo tình hình hoạt động phát triển của các đại lý lên Giám đốc Công ty.

– Phòng kế toán, phòng kỹ thuật sản phẩm và giải pháp, phòng marketing và các phòng ban khác có trách nhiệm phối hợp thực hiện chính sách này.

 

C. NGUYÊN TẮC HỢP TÁC

– Hương Trầm Đất Quảng và đại lý hợp tác trên nguyên tắc bình đẳng đôi bên cùng có lợi, mọi mâu thuẫn phát sinh trong quá trình hợp tác đều phải được giải quyết trên nguyên tắc tự nguyện hòa giải. Trong trường hợp hai bên không thống nhất được thì mâu thuẫn sẽ được đưa ra giải quyết tại Tòa Án Kinh Tế – Tòa Án Nhân Dân thành phố Hà Nội, quyết định của tòa án là quyết định cuối cùng, bên thua kiện sẽ chịu mọi chi phí.

– Công ty Hương Trầm Đất Quảng và Đại lý là 2 pháp nhân hoàn toàn độc lập, hoạt động hợp pháp và bình đẳng theo pháp luật của Việt nam, trong mọi trường hợp không bên nào có quyền đại diện cho bên kia về mặt pháp luật hoặc làm cho bên thứ 3 khác hiểu nhầm về việc đại diện về mặt pháp luật này.

– Các trách nhiệm về mặt pháp luật, về nghĩa vụ thuế và nghĩa vụ với bất kỳ bên thứ 3 nào khác của công ty Hương Trầm Đất Quảng hoặc của Đại lý đều không liên quan đến bên còn lại.

– Không bên nào được sử dụng thông tin hoặc hình ảnh của bên kia để sử dụng cho mục đích riêng mà chưa được bên còn lại đồng ý (trừ các thỏa thuận đã ký trong hợp đồng đại lý)

 

VII. THỜI GIAN HIỆU LỰC

Chính sách này có hiệu lực từ ngày 10 tháng 10 năm 2014 cho tới khi Chính sách Đại lý mới được ban hành và phổ biến bằng văn bản nếu có.