GIAO HÀNG NHANH
Chỉ trong vòng 24h
HOÀN TIỀN
150% nếu phát hiện hàng giả
LIÊN HỆ
(+84) 915.086.252
DANH MỤC DỊCH VỤ
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM?

VỀ HƯƠNG TRẦM ĐẤT QUẢNG

Nội dung chính

  Trầm Hương – Báu Vật Của Thiên Nhiên, Tinh Hoa của Đất Trời !

Theo dân gian, hương trời bay theo gió đập vào chỗ bị tổn thương trên cây Dó Bầu, hòa vào nhựa chảy ra, hun đúc theo thời gian tạo thành Trầm. Ngày nay, người Việt Nam vẫn sử dụng Trầm Hương trong các nghi thức thường nhật như thờ cúng, tân gia, khai trương, xông nhà, …

  Trong Đông y, Trầm được sử dụng nhiều chứng bệnh như sốt rét, đau bụng,… Hương thơm của trầm cũng giúp ngủ ngon và thư giãn đầu óc.

  Hương Trầm Đất Quảng khởi điểm ban đầu là một hộ gia đình có truyền thống gia công và làm Trầm Hương lâu năm tại Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam. 

  Đến năm 2013 do nhu cầu của thị trường tăng cao, khách hàng ngày càng chú trọng tới các sản phẩm sạch. Trầm Hương trở nên quý hiếm và dần được nhiều người săn đuổi để có được. Những phu trầm và thợ có thâm niên lâu  với niềm đam mê và đầy hoài bão đã bắt đầu hành trình mang tên “Hương Trầm Đất Quảng” với việc trở thành đơn vị chuyên sản xuất và chế tác Trầm Hương sạch từ cây dó bầu.. 

   Dưới bàn tay khéo léo của người con Xứ Quảng, Trầm Hương thời bấy giờ đã được chế tác thành các loại dòng sản phẩm chất lượng. Nhang cây, nụ Trầm, nhang vòng, nhang không tăm, trang sức và các sản phẩm thủ công mỹ nghệ cơ bản như tiểu cảnh, vụn xông trầm, bonsai Trầm Cảnh …

 

   HƯƠNG TRẦM ĐẤT QUẢNG – HƠN 15 NĂM KINH NGHIỆM CHẾ TÁC

Với hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên chế tác và phân phối các sản phẩm Trầm Hương, Hương Trầm Đất Quảng đã và đang cung cấp sâu rộng các thị trường trong và ngoài nước.

  Với quy trình sản xuất khép kín – nhà máy sản xuất theo khuôn mẫu riêng tối ưu tốt nhất cho người sử dụng. Chúng tôi nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Song song với phương châm “Sẻ Chia Lợi Nhuận – Xây Dựng Thương Hiệu” Chúng tôi không cạnh tranh về giá, chúng tôi chỉ cạnh tranh để mang lại giá trị cho người sử dụng và bảo vệ sức khỏe cộng đồng. 

  Hương Trầm Đất Quảng mong muốn đem đến sự bình an, suôn sẻ và may mắn tới Quý khách hàng. Chúng tôi cam kết dành cho qúy Khách hàng và qúy đối sách sản phẩm chất lượng và giá thành phù hợp nhất!

🍄 Trân trọng gửi tới Quý Khách Hàng lời chúc: MAY MẮN – SỨC KHỎE – THÀNH ĐẠT.

                                  ———————————————-