VỀ HƯƠNG TRẦM ĐẤT QUẢNG

Trầm Hương – Báu Vật Của Thiên Nhiên, Tinh Hoa của Đất Trời !

Theo dân gian, hương trời bay theo gió đập vào chỗ bị thương trên cây Dó Bầu, hòa vào nhựa chảy ra, hun đúc theo thời gian tạo thành Trầm. Ngày nay, người Việt Nam vẫn sử dụng Trầm Hương trong các nghi thức thường nhật như thờ cúng, tân gia, khai trương, xông nhà, …

Tại nhiều nơi trên thế giới, đặc biệt là Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Ả Rập Xê Út, Ấn Độ, Mỹ, Pháp. Trầm Hương được sử dụng là hương liệu quý giá trong điều chế các loại nước hoa, xà phòng tắm và đặc biệt là Nhang Trầm Hương.

Trong Đông y, Trầm được sử dụng nhiều chứng bệnh như sốt rét, đau bụng,… Hương thơm của trầm cũng giúp ngủ ngon và thư giãn đầu óc.

Hương Trầm Đất Quảng – Sẻ Chia Lợi Nhuận – Xây Dựng Thương Hiệu–

Hương Trầm Đất Quảng khởi điểm ban đầu là một hộ gia đình có truyền thống gia công và làm Trầm lâu năm tại Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam. 

Đến năm 2013, nhu cầu của thị trường tăng cao, Khách hàng ngày càng chú trọng tới các sản phẩm sạch. Trầm Hương trở nên quý hiếm và dần được nhiều người săn đuổi để có được. Hương Trầm Đất Quảng, những con người với niềm đam mê và đầy hoài bão đã bắt đầu hành trình mang tên “Trầm Hương” với việc trở thành đơn vị chuyên sản xuất và chế tác Trầm Hương tự nhiên đầu tiên tại Việt Nam. 

Dưới bàn tay khéo léo của người con Xứ Quảng, Trầm Hương thời bấy giờ đã được chế tác thành các loại dòng sản phẩm chất lượng. Nhang cây, nụ Trầm, nhang vòng, nhang không tăm, trang sức và các sản phẩm thủ công mỹ nghệ cơ bản như tiểu cảnh, vụn xông trầm, bonsai Trầm Cảnh, …

HƯƠNG TRẦM ĐẤT QUẢNG – HƠN 15 NĂM KINH NGHIỆM CHẾ TÁC

Với hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên chế tác và phân phối các sản phẩm Trầm Hương, Hương Trầm Đất Quảng đã và đang cung cấp sâu rộng các thị trường trong và ngoài nước.

Đặc biệt là các nước Châu Á như Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ và Các nước Trung Đông như Ả Rập Xê Út, Qatar,…

Với quy trình sản xuất khép kín – nhà máy sản xuất theo khuôn mẫu riêng tối ưu nhất cho người sử dụng, Chúng tôi nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Song song với phương châm Sẻ Chia Lợi Nhuận – Xây Dựng Thương Hiệu, Chúng tôi không cạnh tranh về giá, chúng tôi chỉ cạnh tranh để mang lại giá trị cho người sử dụng và bảo vệ sức khỏe cộng đồng. 

Hương Trầm Đất Quảng mong muốn đem đến sự bình an, suôn sẻ và may mắn tới Quý khách hàng. Chúng tôi cam kết dành cho qúy Khách hàng và qúy đối sách sản phẩm chất lượng và giá cả phù hợp nhất!

CÔNG TY TNHH HƯƠNG TRẦM ĐẤT QUẢNG

☎ CSKH: 0845.444.085
☎ Hotline: 0915.086.252
🏪 Cửa hàng: Lô 54, B2-38, Khu Biệt Thự Sinh Thái, Hoà Quý, Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *